partner1_v2

Đăng ký ngay!

Hãy kết nối QUESTRA với mọi người...

và nhận những phần thưởng xứng đáng.

Man in grey suit.

Gia tăng lợi nhuận từ 300€ đến 15.000€ hàng tháng.

Tất cả nằm trong tay chúng ta!

Đăng ký ngay!

Ưu Đãi Đối Tác Chuyên Nghiệp (từ Level 8)

QUESTRA HOLDINGS tin rằng sự thành công của công ty phụ thuộc vào chất lượng công việc của mỗi nhân viên. Lãnh đạo có trách nhiệm, một hệ thống điều khiển tinh vi và các chương trình ưu đãi hấp dẫn có thể tăng gấp 2-3 lần kết quả.

Vì vậy Công ty QUESTRA HOLDINGS đã thay thế các phương pháp truyền động lực truyền thống, và thành lập một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho thế hệ trẻ dựa trên sự hài lòng của cá nhân và sự phát triển của đối tác của họ.

Công ty có một lời đề nghị đặc biệt được thiết kế cho những đối tác tốt nhất, để tài trợ cho họ một khoản vay không lãi suất để mua xe hơi hoặc nhà. Các đối tác chỉ cần bỏ ra 25% tổng giá trị, công ty sẽ tài trợ 75% còn lại với kỳ hạn trả dần trong 10 năm. Các khoản cho vay không lãi suất sẽ được hoàn lại qua tổng thu nhập từ hệ thống mà đối tác đạt được, đó là một nguồn tài chính đáng tin cậy như là một đảm bảo đối với chúng tôi.

Nhà Riêng

Vay vốn không lãi suất cho các đối tác và trở thành chủ sở hữu của một ngôi nhà mới hoặc căn hộ.

Hãy chọn một ngôi nhà hoặc căn hộ và thực hiện một yêu cầu duy nhất cho một khoản vay không lãi suất – các đối tác đã có 25 % số vốn cần thiết trong tài khoản Questra. Công ty trả cho chỗ ở được lựa chọn và các đối tác chính là chủ sở hữu hợp pháp của nhà hoặc căn hộ mới của mình. Các đối tác trả tiền vay dần dần trong mười năm tiếp theo dựa trên lợi nhuận của Questra.

Xe Hơi Mới

Hãy tự thưởng cho mình một chiếc xe sang trọng và chỉ phải trả 25% giá mua. Phương pháp thanh toán cho một chiếc xe mới hoạt động hệt như nhà ở tư nhân. Hãy lựa chọn một chiếc xe mới và sử dụng nó ngay lập tức. Việc trả dần không lãi suất thông qua hệ thống được hoàn thành trong 5 năm tới. Kinh nghiệm cho thấy việc thanh toán các khoản vay như vậy không chút trở ngại, hầu hết các đối tác đã giải quyết trong vòng 1 – 2 năm. Sự tiện lợi và tiện nghi mà chiếc xe mới của bạn cung cấp, thúc đẩy niềm vui trong công việc và là động lực theo đuổi những thành công ấn tượng hơn.

Điều Kiện

  • Các chương trình ưu đãi chỉ được cung cấp cho các đối tác đã ký kết một thỏa thuận hợp tác theo chương trình Đối tác phát triển.
  • Có 25% giá trị ngôi nhà hoặc xe hơi trong tài khoản tiết kiệm của Questra.
  • Đối tác phải đạt được cấp bậc Gold Director (Level 8)
  • Hoàn trả khoản vay chỉ được dựa trên lợi nhuận của các đối tác và tiền thưởng trong tài khoản của mình.